fbpx

THÚ Y NÔNG TRẠI THÚ CƯNG TÔN TRỌNG NHỮNG SỰ RIÊNG TƯ CỦA KHÁCH HÀNG. CHÚNG TÔI LUÔN BẢO MẬT TẤT CẢ THÔNG TIN CÁ NHÂN VỀ KHÁCH HÀNG.

1- Định nghĩa Thông tin cá nhân:

“Thông tin cá nhân” bao gồm

  • Họ tên
  • Số điện thoại cá nhân
  • Số điện thoại làm việc
  • Địa chỉ
  • Email
  • Những thông tin khác

Chúng tôi sử dụng thông tin cẩn trọng và hoàn toàn bảo mật.

Khi Quý khách truy cập và sử dụng trang web, chúng tôi hiểu rằng Quý khách hoàn toàn đồng ý với những điều khoản và chính sách bảo mật.

2- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

– Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, và mang thông tin ưu đãi đến Khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Nông Trại Thú Cưng sẽ thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Nông Trại Thú Cưng hoặc được chúng tôi giao sản phẩm đến quý khách.

Nông Trại Thú Cưng cũng thu thập, lưu trữ thông tin quý khách đã đăng ký tham gia các chương trình, sự kiện của chúng tôi bao gồm: đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi, ưu đãi trực tuyến trên website, fan page, …

3- Phạm vi sử dụng thông tin

Nếu Quý khách đặt hàng một sản phẩm, yêu cầu một dịch vụ hoặc gởi thư phản hồi, chúng tôi có thể liên hệ với Quý khách để có những thông tin bổ sung cần thiết cho việc xử lý hoặc hoàn thành đơn đặt hàng và / hoặc yêu cầu của Quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của Quý khách, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc hoặc trường hợp cần thiết để xử lý đơn đặt hàng.

Nông Trại Thú Cưng cam kết bảo vệ sự riêng tư của Quý khách, không mua bán thông tin cá nhân của Quý khách cho các công ty khác vì bất kỳ mục đích nào.

4- Thời gian, đơn vị lưu trữ thông tin

– Thông tin cá nhân của Khách Hàng được NNTT lưu trữ mãi mãi nhằm: 

  + Đo lường và nâng cao chất lượng dịch vụ của Nông Trại Thú Cưng

  + Bảo hành, bảo trì sản phẩm

  + Mang đến nhiều dịch vụ tiên ích khác: hậu mãi, khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng miễn phí, …

  + Tích luỹ điểm dành cho khách hàng gắn kết dài lâu

– Những thông tin cá nhân Quý khách cung cấp khi sử dụng trang web hoặc khi mua sản phẩm trực tiếp có thể được bảo lưu tại trụ sở  Nông Trại Thú Cưng

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Chúng tôi sử dụng Website www.nongtraithucung.com làm công cụ quý khách có thể đặt hàng trực tuyến. Hoặc Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, facebook, … Thông ti được lưu lại bằng phần mềm offline riêng của chúng tôi dưới dạng .xls  

Chính vì thế, Quý khách hãy chắc rằng đã cung cấp thông tin hữu dụng đối với Quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ/ tham gia chương trình. Đồng thời, cần chỉnh sửa thông tin đã đăng ký, khách hàng vui lòng gọi về số hotline.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với việc Nông Trại Thú Cưng sử dụng thông tin cho việc chăm sóc và mang đến dịch vụ nhanh, tiên nhất. Đồng thời, Nông Trại Thú Cưng cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Và không mua bán với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc hoặc trường hợp cần thiết để xử lý đơn đặt hàng.

Lưu ý viêc cung cấp thông tin

– Khi Quý khách đăng ký dịch vụ, địa chỉ email, số điện thoại của Quý khách cung cấp sẽ dùng làm công cụ trao đổi thông tin với Quý khách. Chính vì thế, Quý khách hãy chắc rằng đã cung cấp địa chỉ email, số điện thoại hữu dụng đối với Quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

– Chúng tôi có thể gửi những thông tin bí mật qua email, số điện thoại hay tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của Quý khách.

– Trong trường hợp Quý khách không còn sử dụng email, số điện đã cung cấp, Quý khách phải báo cho chúng tôi để về việc thay đổi này.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 090 2435 838 để được tư vấn thêm

Facebook Comments
Messenger icon
Gửi Messenger Face cho chúng tôi