Trị ve rận

Điều trị bọ chét cho chó mèo là một quá trình dài và liên tục, không thể nhanh chóng và ngay được. Bọ chét có thể sống mà không có vật chủ trong nhiều tháng. Chính vì vậy cho dù nhà bạn có sạch sẽ nhất và những con mèo sạch sẽ nhất cũng có thể sớm trở thành mục tiêu của chúng.

 

Nếu không được chữa trị sớm điều này có thể gây ra nguy hiểm đến sức khỏe nghiêm trọng. Ve bám sâu vào da động vật rất chắc và hút máu dù có gãy mạnh đến mấy cũng không rụng ra. Một con ve có thể đẻ ra được 2000-4000 trứng, sau 1 tháng nở thành ve con. Chính vì thế khi loài vật này chưa phát tán, sinh sản với số lượng lớn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chúng bằng cách sử dụng các sản phẩm:

 

 
 
DỊCH VỤ TRỊ VE, RẬN TẠI NÔNG TRẠI THÚ CƯNG 
 
Đôi khi ve rận quá nhiều khiến bạn không thể sử dụng các biện pháp thủ công. Hiểu được điều này Nông Trại Thú Cưng đã có thêm dịch vụ tắm trị ve-rận, sử dụng các loại thuốc trị ve-rận phù hợp cũng như hướng dẫn khách hàng cách phòng chống và ngăn ngừa bọ chét thêm tại nhà theo hướng dẫn trực tiếp từ bác sĩ thú y.

 

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, quy trình xử lý chuyên nghiệp. Nông Trại Thú Cưng sẽ luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về điều trị bọ chét cho chó mèo hay bất kỳ khía cạnh nào khác, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi.
 

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Đội ngũ chuyên viên với kinh nghiệm lâu năm tư vấn miễn phí 24/7

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng